Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại - Vận tải Hải Phòng (HAIPHONGTRACO) được thành lập từ tháng 12/04/2002 có trụ sở chính tại số 341 Đà Nẵng – quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng. Từ khi thành lập đến nay, HAIPHONGTRACO luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và...
Đọc thêm...

BDIY Chart

Thống kê truy cập

494433
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
370
5256
16998
494433

Hôm nay, công ty TNHH Thương mại – Vận tải Hải Phòng đã nhận bàn giao thành công con tàu thứ 3 kể từ đầu năm 2015.

Đây là kết quả sau quá trình đàm phán và chuẩn bị bàn giao nằm trong kế hoạch nâng cao trọng tải đội tàu của công ty, với việc nhận bàn giao thành công tàu HẢI PHÒNG 20 từ chủ tàu Đan Mạch, một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín của HAIPHONGTRACO trên thị trường mua bán tàu biển Quốc tế.

Hiện nay, HAIPHONGTRACO đang sở hữu đội tàu có trọng tải trên 138 ngàn tấn, với tổng số 11 tàu thường xuyên hoạt động khai thác trong tuyến Đông Nam Á, với nguồn hàng ổn định, đội ngũ nhân viên, thuyền viên có trình độ chuyên môn cao cũng với sự quan tâm thích đáng đến việc duy trình tình trạng kỹ thuật của đội tàu, phù hợp với các yêu cầu của tổ chức Đăng kiểm NK, HAIPHONGTRACO hiện đang là một trong những chủ tàu lớn và uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

hp20
Tàu HẢI PHÒNG 20/ LILJA BUNKER
ban giao tau tai singapore

Tiến hành nhận bàn giao tàu tại Singapore