Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại - Vận tải Hải Phòng (HAIPHONGTRACO) được thành lập từ tháng 12/04/2002 có trụ sở chính tại số 341 Đà Nẵng – quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng. Từ khi thành lập đến nay, HAIPHONGTRACO luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và...
Đọc thêm...

BDIY Chart

Thống kê truy cập

505965
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
378
650
9378
505965

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ Công ty về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi của Công ty. Trải qua một thời gian rèn luyện, phấn đấu, quần chúng đã tự khẳng định được bản thân về chuyên môn nghiệp vụ, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong chi bộ, quần chúng Nguyễn Mạnh Cường và quần chúng Cao Tuấn Anh đã tự nguyện xin ra nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam, được chi bộ xét, đề nghị với Đảng ủy cấp trên và được Quận uỷ Ngô Quyền ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Được sự nhất trí của Chi ủy chi bộ công ty, ngày 01 tháng 12 năm 2017 chi bộ Công ty tổ chức kết nạp quần chúng Nguyễn Mạnh Cường và quần chúng Cao Tuấn Anh vào Đảng.

Về dự lễ kết nạp Đảng viên có các đồng chí: Đồng chí Phạm Gia Hiển – Bí thư Chi bộ, Đ/c Vũ Minh Hiền – Phó Bí thư chi bộ, Giám đốc cty, đ/c Tạ Tiến Luật – chi ủy viên, cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và các quần chúng ưu tú.

 

IMG 2307

Đứng dưới lá cờ vinh quang của Đảng các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ thực hiện các nhiệm vụ của Đảng viên ĐCS VIỆT NAM

IMG 2291

 

IMG 2299

 

Để chúc mừng hai đồng chí vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, Chi bộ có bó hoa tươi thắm chúc mừng. Đồng chí Vũ Minh Hiền – Phó Bí thư Chi bộ, Giám đốc công ty đã tặng hoa và phát biểu phân công nhiệm vụ cụ thể cho các Đảng viên mới.

IMG 2310

 

IMG 2315

Chi bộ công ty TNHH Vận tải Biển và Xuất nhập khẩu HTK hiện có 16 đảng viên, chi bộ Đảng công ty luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đã nhận được nhiều giấy khen, bằng khen của Đảng bộ cấp trên, là tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh nhiều năm liên tục.

 

Nguồn: www.htkvn.com