Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại - Vận tải Hải Phòng (HAIPHONGTRACO) được thành lập từ tháng 12/04/2002 có trụ sở chính tại số 341 Đà Nẵng – quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng. Từ khi thành lập đến nay, HAIPHONGTRACO luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và...
Đọc thêm...

BDIY Chart

Thống kê truy cập

494439
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
376
5262
17004
494439

Công ty TNHH Thương mại - Vận tải Hải Phòng (HAIPHONGTRACO) được thành lập từ tháng 12/04/2002 có trụ sở chính tại số 341 Đà Nẵng – quận Ngô Quyền – TP Hải Phòng.

Từ khi thành lập đến nay, HAIPHONGTRACO luôn không ngừng nỗ lực mở rộng, phát triển và đổi mới đội tàu. Đội tàu hiện tại của HAIPHONGTRACO hiện nay gồm 12 tàu từ 3.000DWT cho đến 29.800DWT hoạt động với cấp không hạn chế trên các tuyến trong nước và quốc tế.

 

 

Ngành nghề kinh doanh của HAIPHONGTRACO không chỉ là chủ tàu, quản lý và khai thác tàu mà còn thường xuyên có nhu cầu thuê tàu trọng tải lớn vận chuyển than từ Quảng Ninh đi đến các Nhà máy nhiệt điện ở miền Trung, miền Nam. Ngoài ra HAIPHONGTRACO là đầu mối nhập khẩu thạch cao thiên nhiên có xuất xứ từ Thái Lan về phân phối cho các nhà máy xi măng tại Việt Nam và kinh doanh máy móc trang thiết bị hàng hải...

HAIPHONGTRACO đã thiết lập, thực hiện, duy trì, vận hành có hiệu quả Hệ thống Quản lý An toàn và bảo vệ môi trường, hệ thống An ninh hàng hải và công ước lao động hàng hải – (MLC2006) và thường xuyên chú trọng bổ sung và cải tiến nâng cao hiệu lực của các hệ thống theo yêu cầu của Cục Đăng kiểm và Cục Hàng hải.

 Với nhiều năm kinh nghệm và truyền thống tận tâm với khách hàng, HAIPHONGTRACO tự hào là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu của khối doanh nghiệp ngoài quốc doanh, phục vụ đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín.

 


HAIPHONGTRACO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng, các đối tác đã hợp tác và ủng hộ Chúng tôi trong những năm qua và mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý vị trong thời gian tới. HAIPHONGTRACO cũng rất mong có cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng trên toàn thế giới trên cơ sở tăng cường lợi ích chung của cả hai bên.

         Hãy đến với chúng tôi để có các dịch vụ hoàn hảo nhất! 

         Liên hệ
          CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – VẬN TẢI HẢI PHÒNG
          HAI PHONG TRADING AND TRANSPORT CO., LTD

          Địa chỉ      : Tòa nhà HAIPHONGTRACO Số 341 Đà Nẵng - Ngô Quyền – Hải Phòng
          Điện thoại : +84 225 3750735 ; 3759401 ; ...402; ...403; ... 414 
          Fax          : +84 225 3750736
          Email      haiphongtraco@hn.vnn.vn (Công ty)
                              - Phòng tổ chức hành chính - nhân sự:  adm@haiphongtraco.com

                              - Phòng kế toán: acct@haiphongtraco.com                             

                              - Phòng khai thác thương vụ:  opt@haiphongtraco.com

                              - Phòng dịch kinh doanh: imex@haiphongtraco.com       

                              - Phòng kỹ thuật: tech@haiphongtraco.com

                              - Phòng vật tư: mater@haiphongtraco.com

                              - Phòng hàng hải: maritime@haiphongtraco.com

                              - Phòng pháp chế: legal@haiphongtraco.com                              

                              - Phòng thuyền viên: crew@haiphongtraco.com